Mua Sao Facebook Làm Sao Cho Đúng Cách Và Hiệu Quả

Khám phá về mua sao Facebook là gì

Mua sao facebook có thể tặng cho những người phát trực tiếp trên Facebook bạn có biết không? Đây là một công nghệ mới được tích hợp vào facebook được tạo nên để kiếm tiền. Tuy nhiên, số lượng sao cho tính năng này bị giới hạn ở chế độ miễn phí nếu bạn sử dụng nhiều. Hãy cùng Wvip888 tìm hiểu ở bài viết dưới đây. 

Mua sao Facebook là gì? 

Khám phá về mua sao Facebook là gì
Khám phá về mua sao Facebook là gì

Tính năng mua sao Facebook vừa được ra mắt. Mục đích chính của nó là giúp người dùng Facebook sử dụng các ngôi sao để quyên góp cho thần tượng. Bất cứ ai thực hiện tìm kiếm yêu thích đều có thể trở thành thần tượng ở đây, chẳng hạn như ca sĩ, vlogger, streamer. 

Donate mua sao facebook để khuyến khích và động viên những người phát trực tiếp tạo ra nhiều video hay hơn để tạo sự giải trí hữu ích cho người dùng Facebook. 

Tính năng này được đánh giá cao vì nó có thể thưởng cho người tạo video một cách tinh tế và dễ dàng

Khi tính năng mua sao facebook này được tung ra, nó đã nhận được phản hồi từ người dùng cũng như những người biểu diễn yêu thích. Chỉ cần sử dụng chức năng “Tặng sao” ở cuối màn hình, bạn có thể gửi ưu đãi cho những người phát trực tiếp. 

Tất nhiên, chỉ cần thu thập đủ số sao do Facebook quy định, người nhận sao có thể đổi lấy số tiền tương đương. Cuối cùng, chỉ cần rút tiền về tài khoản ngân hàng cá nhân của bạn. 

Với lượng người dùng lớn như Facebook, các chương trình phát sóng trực tiếp có thể tiếp cận mọi người ở Việt Nam và trên toàn thế giới. 

Tất nhiên, bạn cũng có thể mua sao facebook tại đây chỉ bằng cách sử dụng Facebook. Số sao mà người nhà nhận được sẽ ngay lập tức được chuyển vào tài khoản của streamer. 

Đối với những món quà từ nước ngoài, những người ngưỡng mộ trực tiếp vẫn  nhận được khá nhiều sao. Tuy nhiên, các ngôi sao nhận giải không thể đến ngay mà phải đợi vài ngày để Facebook xử lý. 

Có mấy hình thức mua sao facebook? 

Những hình thức mua sao facebook phổ biến
Những hình thức mua sao facebook phổ biến

Hiện tại, người dùng có hai lựa chọn về mua sao Facebook. Đầu tiên là một ngôi sao miễn phí mà Facebook cung cấp miễn phí với bất kỳ số lượng nào. 

Theo quy định, những người đóng góp nhiều cho sự phát triển của chương trình phát sóng trực tiếp sẽ nhận được các ngôi sao. Vì vậy, bạn có thể thử vận ​​may của mình bằng cách thực hiện các chương trình phát trực tiếp trên Facebook Live thường xuyên. 

Một điều nữa là mua sao facebook bằng thẻ tín dụng, thường được chuyển đổi thành đô la để mua. Bạn có thể mua bao nhiêu tùy thích, ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào. 

Bạn không còn cần phải chờ đợi vận may của mình hoặc cố gắng phát video để nhận được sao này. Tất cả những gì bạn phải làm là chi tiền để có số sao bạn muốn tương ứng với số tiền của bạn. 

Vì sao bạn cần biết cách mua sao Facebook?  

Như bạn đã tìm hiểu ở trên, các ngôi sao trên Facebook được phân phối dưới hai hình thức là miễn phí và trả phí. Mua sao facebook miễn phí vẫn được sử dụng để chia sẻ các chương trình phát sóng trực tiếp thông thường. 

Và tất nhiên, người dùng Facebook không phải trả bất cứ điều gì cho nó. Vậy tại sao chúng ta phải hiểu cách mua sao Facebook khi chúng ta có thể sử dụng sao miễn phí. 

Đầu tiên, hãy lưu ý rằng số lượng sao miễn phí có hạn. Facebook thường tặng sao cho lần đầu tiên – bạn chưa thực hiện giao dịch. Bạn có thể sử dụng các sao đó để quyên góp hoặc phát trực tuyến cho người chơi. 

Tuy nhiên, số sao đó chỉ là thứ hạng nên bạn không thể tặng số tiền lớn cho thần tượng. Do đó, những ai muốn ủng hộ video phát trực tuyến thường xuyên sẽ phải mua sao Facebook. 

Bạn cũng cần học cách mua sao Facebook trên cả PC và di động. Vì giao diện người dùng của hai thiết bị khác nhau gây ra vấn đề khi mua sao. 

Vì vậy, trong bài viết dưới đây, chúng tôi đã đăng tải hướng dẫn chi tiết về cả hai cách mua sao Facebook. Mỗi cách – trên mỗi thiết bị – có 4 tùy chọn, nhưng cách thực hiện là khác nhau. 

Hướng dẫn mua sao Facebook trên PC 

Hướng dẫn các bước mua sao Facebook hiệu quả
Hướng dẫn các bước mua sao Facebook hiệu quả

Lượng người dùng Facebook trên máy tính khá đông nên tất nhiên việc tiết lộ chi tiết cách mua sao Facebook là cần thiết. Điều này sẽ giúp bạn hiểu các bước  chi tiết để sử dụng nó. 

Bước 1: Vào thanh công cụ “game” trong bảng cài đặt 

Facebook không có chức năng mua sao trực tiếp, bạn phải bấm vào “game” trên thanh công cụ để mua sao facebook. Tìm hiểu thêm về phát trực tiếp và xem  video trực tiếp tại đây. 

Để truy cập thanh công cụ này, hãy sử dụng tài khoản Facebook của bạn như bình thường. 

Sau đó, bạn sẽ thấy một danh sách rất dài các tùy chọn ở phía bên trái của trang chủ. Tích chọn và nhấn vào biểu tượng chơi game màu xanh để truy cập Facebook Gaming. 

Lưu ý rằng trong một số trường hợp, biểu tượng trò chơi bị ẩn. Bạn chỉ cần nhấp vào ô “xem thêm” và danh sách đầy đủ sẽ hiện ra.

Bước 2: Nhấp vào chơi game hoặc phát trực tuyến 

Sau khi hoàn thành bước 1, bạn sẽ thấy một danh sách các tùy chọn mới. 

Ở phía bên phải của màn hình là một danh mục con có tên là “chơi game”, bao gồm: Xem phát trực tuyến, Lướt trò chơi, Duyệt trình duyệt và Lịch sử xem. Ở bên phải màn hình có các chương trình phát sóng trực tiếp với tỷ lệ xem cao hoặc trang bạn đã xem. 

Hiện tại, nếu muốn mua sao Facebook, bạn phải bấm vào video muốn xem. Bạn có thể chọn từ danh sách hoặc từ tùy chọn màn hình phát trực tuyến ở bên phải. 

Lúc này, bạn sẽ thấy video đang mở và bạn nhìn vào góc bên phải màn hình – góc dưới cùng. 

Có hình ngôi sao (bên cạnh không gian bình luận dành cho nhãn dán hoặc biểu tượng). Nhấn vào đây để mở liên kết mua sao Facebook. 

Bước 3: Mua sao trên Facebook 

Bạn đã hoàn thành hai bước đầu tiên để mua sao Facebook trên PC. Bây giờ chúng ta chuyển sang giai đoạn chính, đó là mua sao. Sau khi hoàn thành bước 2, một trang chủ mới sẽ xuất hiện. 

Ở góc bên phải của màn hình nhỏ là chữ “Mua” màu vàng sáng. Nhấn vào đây để gửi yêu cầu mua thêm sao. 

Ngay sau khi nhấn vào nút Mua, một màn hình nhỏ khác sẽ mở ra với 03 lựa chọn.  

Bước 4: Chuyển đến trang thanh toán để hoàn tất giao dịch mua sao Facebook của bạn 

Sau khi bấm vào số sao cần mua, bạn sẽ thấy bảng thông báo Facebook Pay mở ra. Trả tiền để tiếp tục mua nhiều ngôi sao khi bạn nhấp vào để đặt.

Trên đây là những thông tin của Wvip888 cần thiết để bạn có thể mua sao Facebook một cách dễ dàng và đúng cách. Chúc các bạn sẽ mua được thật nhiều sao và tận hưởng những phút giây giải trí vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *